Nếu xem lá cờ là biểu tượng của mỗi quốc gia thì logo được coi là “Lá cờ” đại diện của chính mỗi doanh nghiệp. Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ card visit  cho tới website của bạn, là ấn tượng đầu tiên đến với khách hàng, là hình ảnh của thương hiệu trong việc giới thiệu sản phẩm - dịch vụ tới khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng

     Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một doanh nghiệp quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một logo mờ nhạt.
      Một logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

      Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu một logo không chỉ mang tính sáng tạo, lôi cuốn mà còn thể hiện được cả linh hồn của chính mình với 1 giá duy nhất chỉ 2.000.000đ

    Khi đến với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các giai đoạn sau:

- Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ý tưởng mong muốn của khách hàng (nếu có))

- Giai đoạn 2: Thiết kế Logo mẫu

                      Chúng tôi sẽ thiết kế 03 mẫu logo chỉ bao gồm hình khối (chưa phối màu) khách hàng sẽ chọn 1 mẫu ưng ý nhất. Trong trường hợp khách hàng vẫn chưa ưng được mẫu thiết kế nào, chúng tôi xin phép được lắng nghe thêm ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng và tiến hành thiết kế lại đến khi vừa lòng của quý khách hàng. Giai đoạn này thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày làm việc.

- Giai đoạn 3: Phối màu

                      Dựa theo mẫu mà khách hàng đã lựa chọn chúng tôi sẽ tiến hành phối màu sắc (sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng và sẽ tham khảo thêm một số tiêu chí về phong thủy màu sắc)

 

- Giai đoạn cuối: Bàn giao sản phẩm

                    Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách Logo đã phối màu hoàn thiện và một bản thuyết minh về ý nghĩa của Logo

HÃY NHANH TAY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!!!